Mục đích GĐPTVN Đào luyện Thanh - Thiếu - Đồng niên tin Phật thành Phật tử chân chính. Góp phần phụng sự Đạo pháp và xây dựng xã hội.
Khai mạc giải bóng đá ngành Oanh - GĐPT Cự Lại 2015
Cập nhật 6 năm trước - 27.07.2015 08:58

CLO - Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2015 (ngày 11/6/Ất Mùi) tại sân bóng nằm trong khu vực âu neo đậu tàu thuyền xã Phú Hải, Ban huynh trưởng GĐPT Cự Lại đã tổ chức khai mạc giải bóng đá dành cho ngành Oanh lần thứ III năm 2015.

Tham dự lễ khai mạc có quý bác đại diện cho Ban hộ tự NPĐ Cự Lại, bác Gia trưởng Tâm Viên - Nguyễn Văn Dạng, anh Liên đoàn trưởng Nguyên Thanh - Nguyễn Duy Thiệp, anh thư ký Nguyên Luận - Nguyễn Minh Luật, quý anh chị trong Ban huynh trưởng, các bậc phụ huynh của các em Đoàn sinh và 40 em cầu thủ của 4 đội bóng. Cùng đông đảo bà con Phật tử trong địa phương cũng đến xem và cổ vũ cho các đội. 

Giải đấu lần này có 4 đội bóng tham gia gồm đội sen Vàng, sen Nâu, sen Đỏ và sen Hồng được chọn lựa từ Đoàn oanh vũ nam. Hình thức thi đấu là đá vòng tròn, mỗi đội đá 3 trận, hai đội nào có số điểm và hiệu số bàn thắng cao nhất sẽ được đá trận chung kết. Hai đội nào có số điểm và hiệu số bàn thắng ít sẽ tranh giải Ba tư. Dự kiến trận Chung kết và tranh giải Ba tư sẽ diễn ra chiều ngày 6-8-2015.

Mục đích của giải đấu là rèn luyện sức khỏe cho các em trong những ngày hè cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các em, là dịp cọ sát năng khiếu bóng đá giữa các em đoàn sinh trong Đoàn oanh vũ nam GĐPT Cự Lại. Giải đấu này cũng nhận được sự tài trợ 4 bộ áo quần của anh Liên đoàn trưởng; cơ sở thực phẩm Bà Sen - làng Trài; một số anh chị em áo Lam của GĐPT Cự Lại đang làm ăn và sinh sống tại TP.HCM và cơ sở in ấn Lê Tự.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên. Kết quả trận đầu tiên giữa đội sen Vàng gặp sen Nâu với tỷ số 4-2, trận đấu thứ 2 giữa đội sen Đỏ gặp sen Hồng với tỷ số 4-3. Buổi lễ khai mạc và 2 trận đấu được bà con khán giả ở địa phương đến xem và cổ vũ rất là đông.

Một số hình ảnh của đấu đội sen Vàng gặp đội sen Nâu:

Hình ảnh trận thi đấu đội sen Đỏ gặp đội sen Nâu:

Chiếc cúp của giải đấu.Minh Luật

Để cho website GĐPT Cự Lại ngày càng phát triển thêm hình thức lẫn nội dung phong phú hơn, Ban quản trị website rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý giá của các anh chị em áo Lam trên mọi miền đất nước, mọi ý kiến xin gửi về theo địa chỉ email: minhluatpro@gmail.com

  Bản để in   Gửi tin qua email
Những bản tin khác

Lịch trình sinh hoạt

Giới Thiệu
Quyết định ban hành Nội quy của Phân...
Nội quy Phân ban Gia đình Phật tử
Nội quy Huynh trưởng GĐPTVN
Truyện cổ Phật giáo
Thập đại đệ tử Đức Phật
Liên kết Lam
Lượt Truy cập
 Tổng số truy cập 1890915

Hiện khách đang online
Tin tức GĐPT Cự Lại
GĐPT Cự Lại tổ chức tết Trung thu cho các em Đoàn sinh
Bế mạc giải bóng đá ngành Oanh - GĐPT Cự Lại 2015
Khai mạc giải bóng đá ngành Oanh - GĐPT Cự Lại 2015
Các hoạt động Phật sự trong mùa Phật Đản PL.2559...
Thăm và tảo mộ các hương linh Gia trưởng, Huynh trưởng...
Thơ: áo Lam xa quê
Truy cập nhanh
Truyền hình trực tuyến
Trang chủ   ¤  Cự Lại Ca   ¤  Clip Chu Niên 55   ¤  Giới Thiệu   ¤  Hình Ảnh   ¤  Hệ Thống Tổ Chức   ¤  Liên Hệ   ¤  Liên Kết
© 2007 - website Gia đình Phật tử Cự Lại được thành lập ngày 18/11/2007
Chịu trách nhiệm nội dung: HTr Nguyên Phùng - Trần Văn Lành; Phát triển, quản lý: HTr Nguyên Luận - Nguyễn Minh Luật
Địa chỉ: Đoàn quán GĐPT Cự Lại, Thôn Cự Lại Trung - Phú Hải - Phú Vang - Thừa Thiên Huế.
Bài vở và góp ý xin gởi về email minhluatpro@gmail.com hoặc bấm vào đây
Xem tốt nhất ở chế độ 1024x768 và website chỉ hỗ trợ trên các trình duyệt Google Chrome, FireFox
Hiện khách đang online
Tổng số truy cập 1890915
TOP